Ngày đăng 16/02/2024 | 08:55  | Lượt xem: 58

Sáng ngày 15/2, (tức mùng 6 tháng Giêng) tại Hội trường UBND xã, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Liên Trung tổ chức gặp mặt đầu xuân và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024. Tới dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Tuyết - Bí thư đảng uỷ xã; đồng chí Hoàng Văn Hanh- Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn An Sơn - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, thường trực HĐND - UBND - MTTQ, trưởng các ban nghành đoàn thể, cán bộ công chức, bí thư chi bộ, trưởng thôn, Ban công tác mặt trận cơ sở, Ban giám hiệu các nhà trường, lãnh đạo Hợp tác xã, Quỹ tín dụng nhân dân, Trạm y tế.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn An Sơn - Chủ tịch UBND xã đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động trước trong sau tết trên địa bàn xã. Nhìn chung tình hình an ninh trật tự được giữ vững, nhân dân vui vẻ đón xuân an toàn, tiết kiệm.

Phát huy truyền thống tốt đẹp "Mùa xuân là Tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân" và Đề án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 của Thủ tướng Chính phủ. Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Liên Trung luôn xác định trồng cây xanh là việc làm quan trọng không chỉ cho hôm nay mà cho cả thế hệ mai sau, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của địa phương. Trồng cây đã góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng, chống thiên tai, điều hoà khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái, làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên, phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân.

Đồng chí Lê Thị Tuyết - Bí thư đảng uỷ xã phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

xuân Giáp Thìn 2024

Đồng chí Lê Thị Tuyết - Bí thư đảng uỷ xã đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã thực hiện tốt một số nội dung: Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức đến đông đảo quần chúng nhân dân về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây; vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây; tổ chức triển khai việc trồng cây phù hợp điều kiện từng đơn vị, bảo đảm thiết thực hiệu quả; tổ chức phát động trồng cây đến toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân; triển khai thực hiện tốt kế hoạch Tết trồng cây gắn với trồng, chăm sóc, bảo đảm sinh trưởng, phát triển...

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu tiến hành trồng cây xanh tại khu vực Công viên vườn hoa cây xanh Mương Đan Hoài, xã Liên Trung.

Lãnh đạo xã Liên Trung trồng cây tại khu vực Công viên vườn hoa cây xanh Mương Đan Hoài, xã Liên Trung đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

Các ngành đoàn thể và nhân dân hưởng ứng“Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

xuân Giáp Thìn 2024