UBND XÃ LIÊN TRUNG THÔNG BÁO
Ngày đăng 18/03/2021 | 15:25  | Lượt xem: 555

Về việc cấp Căn cước công dân

Hiện nay công an xã đang tiến hành làm thủ tục đăng ký và làm giấy hẹn cấp CCCD gắn chíp bắt đầu từ ngày 12/3, (thời gian từ 7h30 đến 22h) tại Trụ sở Công an xã Liên Trung.

Chú ý: Khi đến đăng ký làm thủ tục cấp CCCD gắn chíp, công dân mang theo bản phôtô sổ hộ khẩu và CMND cũ (nếu có). Các trường hợp đã đăng ký trước nhưng nay do có sự thay đổi về lịch cấp CCCD chỉ cần đăng ký lại thời gian và không phải phô tô thêm giấy tờ.

* Các trường hợp trong diện cấp Căn cước công dân mẫu mới: Tất cả công dân từ đủ 14 tuổi trở lên (kể cả đã cấp CCCD hay chưa cấp CCCD).

Một số lưu ý:

- Người làm thủ tục cấp CCCD phải có đủ ngày tháng năm sinh trong sổ hộ khẩu. Nếu sổ hộ khẩu không ghi đủ thì phải cầm theo giấy khai sinh.

- Trường hợp chưa có giấy khai sinh hoặc giấy khai sinh chưa có ngày tháng sinh mà chỉ có năm sinh thì phải lên phòng tư pháp xã để làm.

- Trường hợp chủ hộ trong sổ hộ khẩu đã chết nhưng hộ gia đình chưa thay đổi chủ hộ mới thì đến Công an xã để được hướng dẫn kê khai thông tin thay đổi chủ hộ.

UBND xã xin Thông báo để nhân dân được biết./.